Thứ Ba, 30 tháng 10, 2018

Sữa Ong Chúa cho nam giới có giúp tăng sinh lý không?

Bạn biết gì về sữa ong chúa (Royal Jelly)? Bạn có biết rằng nó có thể có lợi cho khả năng sinh sản của nam giới hay không? Một trong những công dụng của sữa ong chúa cho nam chính là giúp tinh trùng khỏe mạnh. Nó thực hiện nhiệm vụ như bảo vệ khả năng sinh sản và sức khỏe của trứng? Nếu bạn đang chiến đấu với yếu tố vô sinh nam hoặc đơn giản là muốn đảm bảo bạn làm tất cả những gì bạn có thể để chuyển DNA khỏe mạnh cho đứa con tương lai của bạn thì Sữa Ong Chúa có thể là sản phẩm bạn đang tìm kiếm.

Trong bài này, tôi đề cập về sữa ong chúa cho nam và sữa ong chúa tăng sinh lý. Ngày nay, sữa ong chúa dễ dàng mua tại các cửa hàng trực tuyến. Bạn cũng có thể chọn mua sữa ong chúa dạng viên hoặc sữa ong chúa tươi.

Sữa Ong Chúa là gì?

Sữa ong chúa là một chất rất bổ dưỡng do ong thợ tiết ra cho các thành viên trong tổ ong của chúng. Nó là thức ăn duy nhất cho ấu trùng ong trong khi chúng trưởng thành. Loài côn trùng này chỉ mất ba ngày để đạt đến sự trưởng thành. Sữa ong chúa là thức ăn độc quyền được nuôi dưỡng cho ong chúa cả đời của nó. Loại thực phẩm này giúp nó có khả năng đẻ trứng rất nhiều, khoảng từ 1.500 đến 2.000, mỗi ngày. Các chất dinh dưỡng được biết đến để cung cấp cho cô hỗ trợ tuyệt vời này và giúp con ong chúa phát triển buồng trứng là protein royalactin.
Vì lý do giúp ong sinh sản rất tốt nên nó được nghiên cứu tăng khả năng sinh sản trên người.

Sữa ong chúa tăng sinh lý nam giới

Sữa Ong Chúa cung cấp cho nam giới (và phụ nữ) nhiều chất dinh dưỡng. Đầu tiên phải kể đến chính là protein, một trong các axit amin thông dụng để xây dựng protein. Ngoài ra còn có vitamin B phức tạp là vitamin B5 và B6 (pyridoxine) cùng với axit folic, một lượng nhỏ vitamin C, các khoáng chất vi lượng như sắt, kali, canxi và silica, đơn giản đường hoặc carbohydrate hấp thu nhanh giúp cơ thể sản xuất năng lượng, axit béo và enzym.
Mỗi chất dinh dưỡng có thể và được biết để hỗ trợ các tế bào của cơ thể, bao gồm cả tinh trùng. Họ thúc đẩy sự cân bằng nội tiết tố, hỗ trợ tuyến thượng thận cho một phản ứng căng thẳng khỏe mạnh, bảo vệ gan và tăng cường chức năng hệ thống miễn dịch và tăng ham muốn tình dục. Sữa ong chúa cũng chống viêm, kháng khuẩn và kháng sinh, và được biết đến với khả năng điều hòa huyết áp và cholesterol.
Trong khi sữa ong chúa thường được đề xuất cho trứng và sức khỏe sinh sản nữ; nghiên cứu trên động vật chứng minh tiềm năng của nó cũng có lợi cho khả năng sinh sản nam và sức khỏe tinh trùng. Nhiều người còn sử dụng như như một loại thuốc tăng sinh lý cho nam giới.
  • Một nghiên cứu của Ai Cập chia sẻ các thông số phân tích tinh dịch (khối lượng tinh dịch, tinh dịch và tinh trùng) sức khỏe tinh trùng (hình thái và số sống so với chết), và mức testosterone của thỏ đực bị stress do nhiệt độ cao (32 * C hoặc 89,6) * F) được cải thiện sau khi được dùng Sữa Ong Chúa.
  • Một nghiên cứu được báo cáo trên tạp chí Avicenna Journal of Phytomedicine cho thấy tốc độ tinh trùng của sự trưởng thành, tính, tính di động và tính nguyên vẹn của DNA được cải thiện sau khi chuột được điều trị bằng sữa ong chúa.
  • Báo cáo tự hào về khả năng của sữa ong chúa để giảm hoạt động của xenoestrogen gây hại như BPA (được biết là đóng góp và gây ra tình trạng estrogen dư thừa), giúp bảo vệ estrogen được sản xuất tự nhiên của con người.
  • Những nghiên cứu này chỉ là một vài về chủ đề này. Còn nhiều điều nữa nếu bạn quan tâm, tìm kiếm trên Google Scholar sẽ dẫn bạn đến với họ. Một lưu ý bổ sung hứa hẹn là Royal Jelly có thể hữu ích cho nam giới có azoospermia dường như tự phát (thiếu các tế bào tinh trùng dường như chỉ xuất hiện mà không có lý do), mặc dù nghiên cứu thêm là cần thiết trong lĩnh vực cụ thể này.

Nếu bạn thử sữa ong chúa?

Hãy chắc chắn để lựa chọn một chất bổ sung chất lượng cao được làm từ sữa ong chúa tươi đông khô để đảm bảo chất dinh dưỡng của nó được bảo quản đúng cách. Một trong những sản phẩm bạn có thể chọn là sữa ong chúa costar hàm lượng 1610mg.
Sữa ong chúa có một kỷ lục an toàn lâu đời nhưng nếu bạn bị dị ứng với ong, các sản phẩm ong bao gồm Sữa ong chúa là tốt nhất nên tránh.
Nếu bạn dùng thử sữa ong chúa và có khả năng phân tích tinh dịch tiếp theo cho thấy sự cải thiện, chúng tôi đánh giá cao việc nghe về nó. Bằng chứng lâm sàng khác về hiệu quả của nó có khả năng thúc đẩy lợi ích của các nhà nghiên cứu, và chắc chắn sẽ cung cấp hy vọng cho những người đàn ông khác phải đối mặt với những thách thức sức khỏe sinh sản tương tự.
Share:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Sample Text

Copyright © Allster Blog | Powered by Blogger Distributed By Protemplateslab & Design by ronangelo | Blogger Theme by NewBloggerThemes.com