Thứ Ba, 2 tháng 10, 2018

Biotin có giúp cho râu và ria mép của nam giới phát triển nhanh hơn không

Phụ nữ thường sử dụng biotin để tạo ra mái tóc và móng tốt hơn. Nhưng bạn có biết rằng nhiều người đàn ông cũng đang sử dụng biotin để mọc râu nhanh hơn.
Và đó là những gì chúng tôi đang tập trung vào bài biotin và râu này. Trả lời câu hỏi đơn giản về; Biotin sẽ giúp bộ râu và ria mọc nhanh hơn và dày hơn?

Biotin là gì?

Biotin là một vitamin cần thiết từ phức hợp vitamin-B hòa tan trong nước. Về mặt kỹ thuật gọi là vitamin B7 và thường được gọi là vitamin H hay coenzyme R.
Cần thiết cho sự sống còn của con người và cần thiết cho việc duy trì sản xuất axit béo. Nó cũng giúp chuyển hóa carbohydrate, sản xuất năng lượng, tóc, da và móng tay.
Cơ thể của chúng ta sản xuất đủ lượng biotin một cách tự nhiên. Nhưng có một số bằng chứng cho thấy rằng liều cao biotin từ các dạng bổ sung có thể có lợi cho chúng ta. Và đây cũng là lý do tại sao bạn có thể tìm thấy nhiều chất bổ sung cho móng tay. Và tất nhiên là các loại thuốc mọc râu chứa một ít biotin .

Biotin và các làm râu mọc nhanh hơn

Một trong những lợi ích chính của bổ sung biotin cho nam giới là nó có thể làm tăng sự tăng trưởng của râu và độ dày theo thời gian.
Nó có thể giúp cơ thể của bạn tự nhiên sản xuất ra tóc khỏe mạnh và khỏe mạnh hơn khắp cơ thể. Dĩ nhiên là bao gồm râu, ria mép, và thậm chí cả lông cơ thể.
Các nghiên cứu tiến hành về vấn đề này đã chỉ ra rằng khi có sự thiếu hụt biotin. Cơ thể có thời gian rất khó để tăng trưởng mái tóc, có thể ở trên da đầu hoặc trên bộ râu của bạn. Những hiệu ứng này đã được chứng minh ở cả động vật và người, và việc sử dụng chất bổ sung biotin đã được chứng minh là bình thường hóa sự phát triển của tóc.

Cần bao nhiêu biotin để giúp râu tăng trưởng?

Trong nghiên cứu, liều lượng biotin không lớn, chỉ 120mcg (40% RDA).
Trên nhiều diễn đàn, tôi đã thấy những người đàn ông sử dụng liều lượng cao hơn và báo cáo sự cải thiện chút ít về tốc độ và mật độ tăng trưởng râu sau khi sử dụng biotin. Những liều này thường nằm trong khoảng từ 500 đến 5000mcg.
Khuyến cáo của tôi không phải là lãng phí tiền của bạn khi bổ sung biotin cô lập, khi bạn có thể tìm thấy một chất bổ sung chất bổ sung chất lượng cao với lượng biotin cao và sự tăng trưởng có lợi của râu kích thích vitamin và các hợp chất với giá gần như nhau.
Thương hiệu này chẳng hạn có chứa tất cả các vitamin B (và rất nhiều liều 5000mcg biotin) cùng với các chất bổ dưỡng dưỡng tóc khác trên khuôn mặt như: collagen hydrosylate, MSM, và keratin.
Chắc chắn nó có thể được bán chủ yếu cho phụ nữ tìm kiếm mái tóc da đầu tốt hơn, nhưng các thành phần nên làm việc cũng tốt cho những người đàn ông sử dụng nó cho bộ râu của họ.
Share:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Sample Text

Copyright © Allster Blog | Powered by Blogger Distributed By Protemplateslab & Design by ronangelo | Blogger Theme by NewBloggerThemes.com