Thứ Ba, 2 tháng 10, 2018

5 loại máy cạo râu tốt nhất cho làn da nhạy cảm bán chạy nhất

Điều này đã có được một trong những câu hỏi thường gặp nhất khi nói đến máy cạo râu điện. Và nó làm cho cảm giác hoàn hảo - sau khi tất cả, hầu hết những người đàn ông đã đi cho một dao cạo điện đã làm như vậy chỉ để thoát khỏi sự khó chịu gây ra bởi cạo bằng một lưỡi dao cạo.
Bất kể bạn đến trực tiếp từ cạo râu truyền thống hay bạn chỉ muốn nâng cấp lên dao cạo điện hiện tại, bạn có thể muốn hai thứ: cạo râu gần gũi và trải nghiệm thoải mái, không đau đớn.
Tuy nhiên, việc tìm kiếm máy cạo râu điện tốt nhất cho làn da nhạy cảm không phải là thẳng về phía trước như một số người có thể nghĩ. Và đó là bởi vì không có thứ gì như máy cạo râu tốt nhất, nhưng một thứ phù hợp với bạn.
Sau đây la 5 loại máy cạo râu tốt nhất cho làn da nhạy cảm.

1. Braun Series 9 9290cc

Series 9 là sản phẩm mới nhất và lớn nhất từ nhà sản xuất nổi tiếng của Đức và đại diện cho sự phát triển của Series 7 mang tính biểu tượng.
Xây dựng trên nền tảng đã rất tuyệt vời, Series 9 là một máy cạo râu điện mạnh mẽ hơn và tiên tiến hơn mang lại sự thoải mái cao hơn một chút.
Cạo với Series 9 là một điều trị thực sự; các lá vẫn mát trong khi sử dụng và cạo là cực kỳ thoải mái, không có kéo hoặc kéo ngay cả khi cạo râu ba ngày.
Việc bổ sung phần tử cắt thứ tư, được gọi là tông đơ trực tiếp & cắt, làm cho Series 9 rất hiệu quả trong việc cắt các sợi lông dài hơn theo các hướng khác nhau, đòi hỏi ít đi so với hầu hết các máy cạo râu lá khác.

2. Mặt nạ Panasonic ES-LA63-S 4

Đây là một máy cạo râu có khá nhiều hộp quan trọng: nó có động cơ tuyến tính 14 000 CPM (chu kỳ mỗi phút) mạnh mẽ, hệ thống cắt 4 lưỡi (được trang bị lưỡi nano tuyệt vời của Panasonic), cùng nhau cạo râu rất gần và thoải mái .
Giá cả hợp lý và một loạt các tính năng cao cấp làm cho ES-LA63-S trở thành một trong những lựa chọn tốt nhất hiện có.
Bạn nhận được rất nhiều máy cạo râu với mức giá đó vì bạn thường phải trả nhiều tiền hơn cho máy cạo có cùng chất lượng - ví dụ, Arc 5 rất riêng của Panasonic.
Đối với cạo râu ướt, tôi thực sự nghĩ rằng dao cạo Panasonic làm việc tốt hơn so với những người từ Braun, cải thiện đáng kể sự thoải mái của cạo râu. Và ES-LA63-S cũng không ngoại lệ.
Chúng cũng dễ lau chùi bằng tay hơn vì đầu cạo có thể được tháo rời và rửa kỹ dưới vòi nước.

3. Braun 7 Series 790CC

Series 7 là một máy cạo râu mà không cần giới thiệu, là một trong những máy cạo râu nổi tiếng nhất hiện có cho hiệu suất của nó và những mái tóc cực kỳ thoải mái.
Ngoài ra, do các xung siêu nhỏ và tông đơ giữa được thiết kế đặc biệt, nó rất hiệu quả trong việc cạo lông thô, dài hoặc ngắn mọc theo các hướng khác nhau.

4. Braun Series 5 5090cc

Series 5 từ Braun về cơ bản là Series 7 có chi phí ít hơn và không bao gồm một số tính năng cao cấp của nó, như chế độ cá nhân hóa và công nghệ vi xung.
Tuy nhiên, các tính năng này không tạo ra sự khác biệt lớn trong cuộc sống thực và Series 5 thể hiện một giải pháp khả thi, hợp lý hơn cho Series 7.

5. Máy cạo râu ProSkin của Braun Series 3 3040s

Một lựa chọn rẻ tiền là một dao cạo khác từ Braun, ProSkin Series 3 3040s mà chúng tôi đã xem xét chi tiết tại đây.
Nó là một máy cạo râu tốt đáng kinh ngạc cho làn da nhạy cảm, cung cấp những mái tóc rất thoải mái.
Share:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Sample Text

Copyright © Allster Blog | Powered by Blogger Distributed By Protemplateslab & Design by ronangelo | Blogger Theme by NewBloggerThemes.com