Thứ Ba, 2 tháng 10, 2018

5 cách đơn giản để làm cho bộ râu của bạn mọc nhanh hơn

Bạn muốn để râu, đang tìm cách cho râu mọc nhanh và đẹp hơn. Dĩ nhiên là bạn không cần đến máy cạo râu điện rồi. Vậy làm thế nào để râu mọc nhanh và đẹp hơn?
Sau đây là 5 quy tắc quan trọng để bắt đầu và duy trì bộ râu hoàn hảo.

1. Hãy để tóc bạn bạn phát triển tự nhiên

Để có bộ râu rắn chắc phải mất ít nhất một tháng. Do đó nếu bạn muốn có bộ râu đẹp vào tháng 12 thì nên cạo râu vào tháng 11 và thực hiện chăm sóc nó.
Mặc dù chúng tôi muốn bạn luôn tìm kiếm cách mọc râu tốt nhất. Nhưng bạn nên tránh bất kỳ hình dáng hoặc trang trí nặng nhọc nào trong ít nhất tháng đầu tiên. Bằng cách này, bạn có thể hiểu tóc của bạn tự nhiên phát triển như thế nào và có được một ý tưởng về những gì hình dạng râu của bạn có thể mất.

2. Quan tâm đến da đầu tiên

Tôi chắc rằng bạn chưa bao giờ làm điều này trước đây. Nếu bạn không biết loại da của bạn (cho dù khô, dầu hoặc nhạy cảm). Chúng tôi đề xuất hướng đến người thợ cắt tóc của bạn, những người sẽ có thể chỉ cho bạn đi đúng hướng.

3. Dưỡng và giữ ẩm

Hiểu được mái tóc trên khuôn mặt của bạn và có một thợ cắt tóc biết những thứ của anh ấy là hai chìa khóa chính để phát triển râu của bạn. Giữ ẩm hàng ngày với đúng thứ là chìa khóa. Có hàng triệu sản phẩm ra ngoài, nhưng chúng tôi có một yêu thích: "Theo tôi, bạn không thể đi tốt hơn so với dầu dừa. Đó là tự nhiên, nó có mùi thơm ngon, rửa ra, bổ sung tất cả các chất dinh dưỡng mà bạn cần. "Bất kỳ khối u nào cũng có thể lười biếng để râu ria, nhưng duy trì một khuôn mặt khỏe mạnh trong khi bạn đang phát triển sẽ đảm bảo rằng nếu bạn quyết định rãnh bao phủ hirsuite, bạn sẽ không phơi bày một khu vực thảm hoạ thực vật.

4. Chống ngứa

Tại một số điểm trên hành trình của bạn để tự do mặt, da của bạn có thể chống lại. Ngứa ngáy không phải là trò đùa. Nhưng nó không có lý do để đạt cho dao cạo của bạn. Chỉ cần giữ cho dầu gội đầu và giữ ẩm, và khuôn mặt của bạn cuối cùng sẽ được điều chỉnh theo vinh quang mới của nó.

5. Tạo dáng cho nó

Một khi bạn đã chinh phục được một tháng để duy trì làn da của bạn. Phát triển tóc và chống lại ngứa để cạo râu, bạn nên có một tấm vải hoàn hảo để tạo ra một kiệt tác trên khuôn mặt. "Một số người muốn giữ nó sắc nét, những người khác thích đi tự nhiên," Kellett nói. "Rất nhiều người bây giờ đang nhìn vào bộ râu toàn vẹn, hơi hẹp hơn trên má, góc cạnh về cằm hơn. Nó hình dạng khuôn mặt một chút khác nhau. "
Tất nhiên, kiểm tra thường xuyên với thợ cắt tóc của bạn sẽ giúp đỡ, nhưng bạn sẽ tiết kiệm thời gian và tiền bạc bằng cách đưa vào làm việc ở nhà, không có gì ngoại trừ một dao cạo và một giấc mơ. Phải mất rất nhiều thời gian ở phía trước của gương để làm cho nó đúng. Và nếu bạn làm hỏng nó, bạn luôn được chào đón để đến.
Share:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Sample Text

Copyright © Allster Blog | Powered by Blogger Distributed By Protemplateslab & Design by ronangelo | Blogger Theme by NewBloggerThemes.com